Chat hỗ trợ
Chat ngay

Thu mua máy đào Bitcoin tphcm

Cập nhật: 09/10/2020 02:17 | Lượt xem: 4213

Hiện nay Bitcoin đang là vấn đề nóng bỏng trên thị trường giao dịch ở Việt Nam và các nước trên toàn thế giới. Trước tình trạng Bitcoin tăng giá và giấc mộng làm giàu từ Bitcoin; đã khiến cơn sốt mở tài khoản, mua sắm máy đào Bitcoin diễn ra ồ ạt. Mặc dù Ngân hàng Nhà Nước đã tuyên bố không chấp nhận Bitcoin như một loại tiền tệ và cảnh báo rủi ro. Trước tình hình biến động của giá Bitcoin nhiều người e ngại về nguy cơ sụp đổ của loại tiền ảo này.

Tình trạng máy đào bitcoin ở Việt Nam

Cho đến thời điểm hiện tại, “cơn sốt” Bitcoin tăng giá và giấc mộng làm giàu từ Bitcoin đã khiến nhiều người hoa mắt mà quên đi rủi ro đằng sau nó. Tại TP Hồ Chí Minh, nhiều quán ăn; tiệm cà phê “công khai” đặt hẳn máy ATM Bitcoin thì ở Hà Nội sàn giao dịch “ngầm” diễn ra cực kỳ sôi động. Xuất hiện vô số lời mời gọi huy động vốn “đa cấp” đầu tư vào Bitcoin.

Trước đà tăng giá liên tiếp của tiền ảo Bitcoin và tiền lời có thể thu về đang khiến thị trường máy đào Bitcoin sôi động và trở nên hấp dẫn đầy ma lực. Ở TPHCM, xuất hiện vô số “đầu nậu” cửa hàng đang rao bán dàn máy đào Bitcoin cũ chuyên dụng. Thậm chí, có nơi “cháy máy” đến mức khách sẵn sàng đặt cọc tiền trước mà cũng không đến lượt.

Máy đào bitcoin có cấu trúc như một chiếc máy vi tính nhưng được trang bị nhiều card đồ họa (VGA). Thông thường, một dàn máy tính chuyên đào tiền ảo dùng 6 card VGA; loại “khủng” hơn có thể được lắp 8-13 card. Thiết bị được cho hoạt động liên tục nhằm giải mã chuỗi khối và được trả công bằng Bitcoin; Ethereum, Monero… hay các loại tiền điện tử khác.

Thu mua máy đào Bitcoin cũ

Vi tính Nguyên Khang là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thu mua máy đào Bitcoin cũ hỏng; nhận thanh lý máy đào Bitcoin cũ số lượng lớn. Chúng tôi có cơ sở chính tại Hà Nội; thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

- Thu mua máy cày Bitcoin giá cao

– Vi tính Nguyên Khang thu mua số lượng lớn VGA 970 đến 1060 giá cao

Thu mua VGA cũ, dàn trâu cày Bitcoin

- Mua VGA hết bảo hàng hãng

-Mua VG giá cao 

-Mua VG giá tốt nhất TPHCM 

- Thu mua máy đào Bitcoin cũ giá tốt tại các xưởng đang đào BTC đã qua hoạt động cần nâng cấp; đổi mới dàn khác

- Mua lại các máy trâu đỏ, trâu xanh; máy đào được đồng Bitcoin khủng

Dịch vụ thu mua máy cày bitcoin giá cao

Sự tụt dốc của giá đồng Bitcoin khiến nhu cầu bán máy cày bitcoin của các nhà đầu tư tăng lên. Trên các trang mạng xã hội, các trang rao vặt tràn ngập các thông tin về bán thiết bị Bitcoin phế liệu dàn máy cày Bitcoin…. Giới đầu tư lao đao; muốn bán nhanh để thu lại vốn trước khi giá Bitcoin giảm quá sâu.

Các máy cày Bitcoin sau quá trình dài sử dụng đã quá cũ hoặc rơi vào tình trạng hỏng hóc nặng. Các thiết bị Bitcoin phế liệu này được Vi tính Nguyên khang nhận thu mua với số lượng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất . 0946102477 bình